Emcas Hospital NÂNG CẤP VÒNG 1 VỢ CHỒNG TÔI HẠNH PHÚC HƠN

Ngày đăng: 16-10-2018 15:11:30

Emcas Hospital NÂNG CẤP VÒNG 1 VỢ CHỒNG TÔI HẠNH PHÚC HƠN. Năm nay tôi đã bước qua tuổi 30 và có một cháu nhỏ được 2 tuổi. Cháu nhỏ nhà tôi vừa mới cai ti cách đây 3 tháng, cũng vì sau khi có cháu mà ngực của tôi bắt đầu chảy sệ. Từ thời con gái tôi luôn tự hào với vóc dáng của mình nhất là vòng một, vậy nên khi thấy vòng một của mình xuống cấp, không thể trở lại như ban đầu tôi đã rất buồn và lo lắng, tôi thử dùng nhiều biện pháp để giúp bộ ngực bớt xệ hơn nhưng cũng không mấy cải thiện, vì nó không thể cứu giản được nữa.

Vấn đề nan giải nhất là đời sống vợ chồng của tôi và ông xã, cứ mỗi lần vợ chồng chúng tôi gần gũi thì chồng tui cứ hỏi “sao ngực của em càng lúc càng sệ vậy?” làm tôi mất cả hứng, rồi chúng tôi cứ qua loa làm cho xong chuyện, chẳng còn cảm giác như xưa. Đi làm hay ra ngoài tôi cũng cảm thấy bản thân lôi thôi hơn và mất hẳn tự tin để diện những bộ cánh xinh đẹp, nhìn bầu ngực của mình lại thấy già hơn tuổi của mình, thực sự rất phiền não.

Vậy là tôi xin ý kiến chồng về việc nâng lại ngực, rất may là chồng tôi cho phép. Thế là tôi bắt đầu tìm hiểu và đi tư vấn nâng ngực để tiến hành làm lại bộ ngực của mình. Qua một thời gian tìm hiểu và được giới thiệu của cô chị họ bên chồng làm trong ngành y, chị  ấy giới thiệu cho tôi một bác sĩ thẩm mỹ mà chị ấy biết, vì trước đó vị bác sĩ ấy công tác tại bệnh viện chị ấy làm. Được giới thiệu tôi thấy khá an tâm và đã hẹn ông để được tư vấn, ông ấy là bác sĩ khiêm bệnh viện Emcas Hospital và nơi tôi đến là bệnh viện thẫm mỹ Emcas Hospital một bệnh viện khá lớn nằm tại trung tâm Quận 10. Sau khi được tư vấn và giải thích mọi thứ về việc phẫu thuật nâng ngực, bác Khiêm giới thiệu cho tôi phương pháp nâng ngực nội soi, vì nó an toàn. Tôi cũng hiểu được quá trình cũng như những gì phải trãi qua khi nâng ngực, điều tôi an tâm là bác sĩ bảo không phải nằm viện quá lâu và việc phẫu thuật sẽ không đau đớn như tôi nghĩ.

Rồi tôi đặt lịch phẫu thuật và đợi đến ngày vào phòng mổ, như bác sĩ Emcas Hospital tư vấn tôi chọn phẫu thuật nâng ngực chảy sệ của mình bằng phương pháp nội soi và ca phẫu thuật rất thành công, điều tôi thấy nhẹ nhõm nhất là phẫu thuật nâng ngực không quá đau, thật ra đúng thật là có hơi tức ở ngực khi vừa mới mổ và đôi lúc sẽ nhói, nhưng chung quy không quá đau và cũng rất nhanh khỏi nếu uống thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ, việc phẫu thuật trải qua rất an toàn, đặc biệt  là thái độ chăm sóc của y tá và bác sĩ ở bệnh viện Emcas Hospital rất dễ thương và nhiệt tình với tôi, điều đó làm tôi thấy rất gần gũi và thoải mái.

Đã qua hơn 4 tháng làm phẫu thuật ngân ngực nội soi, hiện tại tôi rất hạnh phúc với bộ ngực của mình, diện được những bộ cánh xinh đẹp, được nhiều người khen ngợi và bước ra đường cũng tự tin hơn. Điều tôi mãn nguyện nhất là đời sống vợ chồng của mình, được viên mãn hơn, chồng tôi cũng cưng chiều và gần gũi nhiều hơn, anh ấy vui vẻ và hãnh viện vì vợ mình lấy lại vẻ đẹp thiếu nữ, tình cảm chúng tôi khăng khít hơn. Ngay cả cháu nhà tôi cũng cứ nhìn mẹ cười và bi bô suốt vì thấy mẹ mặc đẹp và ăn diện hơn trước.

Thật sự rất vui và hạnh phúc với ngoại hình hiện tại của mình, cũng rất cảm ơn bác sĩ khiêm và bệnh viện Emcas Hospital, đã giúp tôi làm phẫu thuật, giúp tôi lấy lại sự tự tin của mình trong cuộc sống. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ bệnh viện và giới thiệu nhiều bạn bè đến, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến bệnh viện Emcas Hospital rất nhiều, chúc bệnh viện Emcas Hospital sẽ phát triển và thành công hơn nữa.

Từ khóa về bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital được khá nhiều tìm kiếm gần đây:

Tại Bệnh viện Emcas Hospital có nhiều dịch vụ như Emcas gọt cằm – Emcas gọt hàm ….

Địa chỉ Viện Emcas Hospital: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại Viện EMCAS: (08) 3868 1503

Tổng đài Viện Emcas Hospital : 1800 6178

Hot line bác sĩ Khiêm bệnh viện EMCAS : 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bác sĩ trực Viện Emcas Hospital: (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email Viện Emcas Hospital: contact@EMCAS.com.vn

Website Viện Emcas Hospital : www.emcas.vn

Fanpage Viện Emcas Hospital: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/

 

 


Bài viết liên quan