Giới thiệu Thời trang 1

Ngày đăng: 08-09-2018 10:46:50

Công ty TNHH Thời trang H&T (H&T Fashion) được thành lập từ năm 2010

H&T Fashion được sáng lập bởi các chuyên gia thiết kế, các nhà hoạt động trong lĩnh vực thời trang, với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn hướng tới cộng đồng thông qua những bộ sưu tập tạo PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA RIÊNG BẠN.

Kế thừa truyền thống, kết hợp công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu độc đáo, đa dạng sản phẩm H&T Fashion là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ Việt Nam. 

Từ nền tảng đó, với sự phát huy 3 yếu tố: Con Người - Tri Thức - Công Nghệ. H&T Fashion đã và đang có những bước tiến vững chắc trên thương trường thời trang công sở Việt.

H&T Fashion phát triển chính là sự kết nối, sự nỗ lực của các thành viên trong cùng một tập thể sáng tạo và năng động. Tôn chỉ xuyên suốt trên con đường phát triển của H&T Fashion.

Kế thừa truyền thống.
Tôn vinh hình ảnh phụ nữ Việt Nam.
Tiên phong tạo dựng phong cách thời trang.

ĐỊNH HƯỚNG:

Tầm nhìn: 

 Hướng tới lợi ích cộng đồng thông qua sản phẩm SÁNG TẠO

Sứ mệnh: 

Sản phẩm thời trang chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi: 

Tạo dựng phong cách thời trang

Tôn vinh hình ảnh phụ nữ Việt Nam.

 NHÂN SỰ:

 H&T Fashion luôn duy trì và phát triển nguồn nhân lực được đào tạo chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng và Dạy nghề

H&T Fashion thường xuyên tổ chức huấn luyện cho các bộ phận nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như được tiếp xúc với xu hướng MỐT mới và luôn đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

H&T Fashion gìn giữ các mối quan hệ tốtđẹp với các nhà thiết kế, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thời trang nhằm tiếp thu các kiến thức sâu, rộng phục vụ cho định hướng phát triển lâu đài.

H&T Fashion mở rộng các mối liên kết với các cá nhân, tổ chức, đoàn thể,... với quan điểm tương tác tích cực vì mục tiêu chung hướng tới cộng đồng.

Nguồn nhân lực H&T Fashion có bằng Thạc sỹ, Cử nhân, Kỹ thuật viên trong việc tạo mẫu thiết kế, kỹ thuật cắt và công nghệ may mặc.

SẢN PHẨM:

H&T Fashion tuân thủ theo quy trình:

Lập Ý Tưởng - Phác thảo Đồ Họa - Tạo Mẫu - Sản Xuất

Sản phẩm của H&T Fashion đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đặc biệt có nhiều chất liệu từ truyền thống tới hiện đại

Tất cả các sản phẩm của H&T Fashion đều được kiểm duyệt (KCS) nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.

CAM KẾT: 

• Sản phẩm đúng quy cách, quy chuẩn của H&T Fashion 
• Tư vấn sản phẩm phù hợp cho Khách hàng.
• Đầu tư nghiên cứu nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm.
• Chính xác về thời gian và thông tin sản phẩm.
• Bảo hộ bản quyền cho sản phẩm theo đơn đặt hàng.
• Cung cấp đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm: bảo hành, chăm sóc khách hàng...
• Chế độ hậu mãi cao cho Đại lý và Đối tác.
• Cam kết: Sản phẩm ĐẸP - Giá HỢP LÝ

MỤC TIÊU:

H&T Fashion cam kết liên tục triển khai các bộ sưu tập làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững, đẩy mạnh việc nghiên cứu và cam kết với khách hàng về sự tiện ích của sản phẩm cũng như thời gian, giá thành ngày càng hấp dẫn.

H&T Fashion là nơi giao lưu, chia sẻ, thu hút các đồng nghiệp đam mê nghề thiết kế thời trang. Chúng tôi tự tin có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế năng động, cùng với đội ngũ có chuyên môn cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất cuả khách hàng trong và ngoài nước.

H&T Fashion liên tục mở rộng quy mô về mặt bằng cơ sở, tăng cường cán bộ nhân sự, kết hợp với các cá nhân, tổ chức để mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.

H&T Fashion phấn đấu đến năm 2015 trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp toàn diện về thời trang dành cho phụ nữ hàng đầu tại Việt Nam.

 


Bài viết liên quan